[EHW] Wand Examination + การ์ดคุณชาย

posted on 24 Apr 2013 19:16 by akatsuki4779 in EHW
 
 
 
 
 
 
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
~~~~~
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
โจชัวร์ เซอร์เซซัสไซซีเรสโซเซส   เรเวนคลอ  ปี7
 
 
 
 
 
 
    ไม้กายสิทธิ์ของโจชัวร์ที่จริงแล้วเป็นหนึ่งในสมบัติของตระกูลนักปัดเป่าทางญี่ปุ่น เป็นไม้กายสิทธิ์ที่ครั้งหนึ่งเป็นของทวดที่เป็นนักปัดเป่า ซึงคุณทวดถูกชะตาจากร้านในตลาดมืดแล้วซื้อนำมาตกแต่งเพิ่ม แต่หลังจากได้ไม้นี้มาใช้ไม่นานก็สิ้นใจจากไป ทางตระกูลจึงเก็บไม้นี้ไว้เป็นมรดกตกทอดแต่ไม่มีใครใช้ไม้นี้ได้สักคน จนตกมาถึงมือโจชัวร์และดันเป็นคนเดียวที่สามารถใช้พลังจากไม้ได้โดยไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ เลยกลายเป็นของโจชัวร์ไปโดยปริยาย...
 
 
 
 
ไม้   -  ฮอร์นบีม(Hornbeam)
 
    ใครก็ตามที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเป็นนายของมัน จะได้รับการตอบแทนด้วยไม้กายสิทธิ์ที่ทรงพลัง ว่ากันว่าไม้กายสิทธิ์ของโอลลิแวนเดอร์นั้นก็ทำมาจากไม้ฮอร์นบีม ซึ่งเขากล่าวไว้อย่างสุภาพว่าไม้ฮอร์นบีมนั้นคัดเลือกพ่อมดและแม่มดที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ มีความมุ่งมั่น ความทะเยอทะยานที่บริสุทธิ์ให้เป็นคู่หู หรือที่คนอื่นๆเรียกว่าสภาวะหมกมุ่น (แต่โอลลิแวนเดอร์พอใจที่จะเรียกมันว่า “ทัศนวิสัย” มากกว่า) ไม้กายสิทธิ์เนื้อไม้ฮอร์นบีมปรับตัวเข้ากับรูปแบบเวทย์มนต์ของผู้เป็นเจ้าของได้รวดเร็วกว่าไม้ชนิดอื่นๆ และยังเป็นไม้เฉพาะบุคคลได้เร็วกว่าด้วยเช่นกัน แต่สำหรับผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของที่แท้จริงของมันแล้ว จะพบว่าการใช้มันร่ายคาถานั้นยากเหลือเกิน ถึงแม้ว่าจะเป็นคาถาง่ายๆก็ตาม ไม้ชนิดนี้จึงขึ้นชื่อว่าเป็นไม้ที่ดื้อรั้นที่สุดในบรรดาไม้กายสิทธิ์ ไม้กายสิทธิ์เนื้อไม้ฮอร์นบีมจะซึมซับหลักปฏิบัติอันมีเกียรติของผู้เป็นเจ้านาย ถ้าสิ่งนั้นไม่ตรงกับหลักปฏิบัติของผู้เป็นนายแล้ว มันจะปฏิเสธที่จะเสกคาถา ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีก็ตาม ช่างเป็นไม้กายสิทธิ์ที่ปรับตัวกับเจ้าของได้เป็นอย่างดี และมีความรู้สึกนึกคิดเป็นของตัวเองจริงๆ.
 
แกนกลาง  -  ปีกของแฟร์รี่
 
     ปีกของแฟร์รี่เป็นแกนกลางที่เหมาะในการสร้างไม้กายสิทธิ์ที่มีความเบา และมีความสามารถในการร่ายคาถาที่ดีที่สุด  แม้ไม้แกนปีกของแฟร์รี่จะค่อนข้างหาได้ยาก แต่ผู้ใช้กว่าครึ่งก็เป็นพ่อมดหรือแม่มดที่มีความสามารถในด้านการพยากรณ์ ถึงแม้จะมีความสามารถในด้านการร่ายคาถา แต่กลับมีความสามารถกลางๆ ในด้านการป้องกันศาสตร์มืดและการแปลงร่าง และมักจะล้มเหลวในการร่ายคำสาปอีกด้วย ดังนั้น ผู้ใช้ส่วนมากมักจะเป็นคนที่มาจากบ้านฮัฟเฟิลพัฟ ส่วนบ้านเรเวนคลอและกริฟฟินดอร์อาจพบได้บ้าง และแน่นอนว่าน้อยคนที่จะมาจากบ้านสลิธิรีน นอกจากนี้จะมีพลังอำนาจมากขึ้น ถ้ามีการใช้แกนผสานกันระหว่างปีกของแฟร์รี่และขนหางยูนิคอร์น
 
 
ความยาว  -  14 นิ้ว
 
ความยืดหยุ่น - sturdy (เหนียว แข็งแรง ทนทาน)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
แล้วก็ Character Card
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชื่อ Joshua Zersezussyzeareszozes [โจชัว เซอร์เซซัสไซซีเรสโซเซส]
 
ชั้นปี 7      บ้าน เรเวนคลอ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ตรวจไม้กายสิทธิ์เรียบร้อยแล้วค่า

รับไป 2 คะแนนนะคะ ^ ^

ขอบคุณที่เข้าร่วมกิจกรรมค่า

#2 By Exteen Hogwarts on 2013-05-03 17:52

อ่านไม้แล้วขำ...
หมกมุ่น ....... 
//โดนธนู+คำสาปเป็นคอมโบ

#1 By ShuFier on 2013-04-25 08:17